เอเยนต์อีริคเซ่นลัดฟ้าถกมาดริด

รายงานจากประเทศสเปนได้เปิดเผยว่า เอเยนต์ส่วนตัวของคริสเตียน อีริคเซ่นกองกลางตัวเก่งของสเปอร์ส ได้บินลัดฟ้าไปถกสัญญากับทางเจ้าหน้าที่ของทีมเรอัล มาดริด เพื่อนัดแนะถึงการเจรจาย้ายทีมที่จะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้

จอมทัพชาวเดนมาร์กตกเป็นข่าวกับทีมราชัน ชุดขาวมาโดยตลอดนับตั้งแต่การออกมาพูดจากปากของตัวดาวเตะรายนี้เองว่าหมดความท้าทายกับทีมไก่เดือยทองแล้ว และพร้อมที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยซีเนอดีน ซีดานเทรนเนอร์ของทีมชุดขาวต้องการตัวตัวกองกลางรายนี้เป็นอย่างมากเพื่อเป็นตัวตายตัวแทนของลูก้า โมดริชที่กำลังโรยรา

ล่าสุดสื่อในแดนกระทิงดุต่างรายงานว่าตัวแทนของมิดฟิลด์แดนโคนมได้เดินทางถึงกรุงมาดริดแล้ว เพื่อเจรจาเงื่อนไขส่วนตัวกับทีมดังจากกรุงมาดริด โดยค่าฉีกสัญญาในการย้ายทีมในครั้งนี้อยู่ที่ 75 ล้านปอนด์

งูเลื้อยสยองเล็งรวบอีริคเซ่นเสริมแกร่ง

อินเตอร์ มิลานยอดทีมจากอิตาลี เตรียมโดดเข้าร่วมวงล่าลายเซ็นคริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางตัวเทพของสเปอร์สมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจอมทัพชาวเดนมาร์กออกมาเปรยแล้วว่าพร้อมที่จะหาความท้าทายใหม่ในฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้

อีริคเซ่นออกมายอมรับถึงอนาคตของเขาในซีซั่นหน้าแล้วว่า พร้อมที่จะหาความท้าทายใหม่ๆ โดยมีทีมจากอิตาลีรายทีมให้ความสนใจในตัวกองกลางรายนี้ ซึ่งในช่วงแรกเป็นยูเวนตุสแชมป์กัลโช่ ซีเรีย อาทีมล่าสุดแสดงความต้องการ แต่ในที่สุดทีมงูใหญ่ก็ออกมาขานรับและพร้อมที่จะแย่งชิงดาวเตะรายนี้มาร่วมทีมด้วยเช่นกัน

จากรายงานล่าสุดระบุว่าค่าตัวของกองกลางแดนโคนมอาจสูงถึง 60-70 ล้านยูโร ซึ่งทางทีมไก่เดือยทองก็พร้อมที่จะรับพิจารณาถ้าหากมีทีมที่ยื่นเข้ามาจริงๆ เพราะตัวนักเตะกำลังจะหมดสัญญากับทีมและอาจจะต้องเสียไปฟรีๆในช่วงปีหน้าถ้าหากไม่รีบเจรจาในตอนนี้