ไหวไหม! จิ้งจอกโก่งค่าตัวแม็คไกวร์ 90 ลป.

เลสเตอร์ ซิตี้ทีมดังจากพรีเมียร์ ลีกอังกฤษ อัพค่าตัวแฮร์รี่ แม็คไกวร์ ปราการหลังคตัวเก่งของทีมขึ้นไปเป็นสถิติสูงถึง 90 ล้านปอนด์ หลังก่อนหน้านี้สองทีมจากแมนเชสเตอร์ต่างแย่งกันล่าตัวนักเตะรายนี้ไปร่วมทีม

มีรายงานว่าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ยื่นข้อเสนอก้อนแรกเป็นเงิน 70 ล้านปอนด์ให้ทางจิ้งจอกสยามพิจารณา แต่สุดท้ายข้อเสนอดังกล่าวก็ถูกปฏิเสธไปเป็นที่เรียบร้อย โดยทางต้นสังกัดของกองหลังรายนี้ออกมาเปิดเผยภายหลังว่าถ้าหากราคาน้อยกว่า 90 ล้านปอนด์ก็จะไม่ขอร่วมวงเจรจาด้วยโดยเด็ดขาด

ซึ่งถ้าหากว่าดีลนี้เกิดขึ้นจริงจะทำให้แม็คไกวร์ กลายเป็นปราการหลังที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกทันที โดยในตอนนี้ปราการหลังชาวอังกฤษกำลังอยู่ในช่วงพักผ่อนหลังรับใช้ทีมสิงโตคำรามมาในรายการเนชั่น ลีก รอบชิงชนะเลิศ

เรือใบคลั่งทุ่มคว้าแม็คไกวร์เสริมแกร่ง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ทีมดังจากะรีเมียร์ ลีกอังกฤษ เตรียมทุ่มงบสูงเป็นประวัติศาสตร์เพื่อกระชากตัวแฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังจอมแกร่งจากเลสเตอร์ ซิตี้มาร่วมทีม

แนวรับทีมชาติอังกฤษเตรียมย้ายไปร่วมทีมเรือใบสีฟ้าในช่วงสุดสัปดาห์นี้ด้วยค่าตัวสูงถึง 80 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นสถิติกองหลังที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก โดยก่อนหน้านี้เป็นเพื่อนร่วมเมืองแมนเชสเตอร์อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่สนใจ แต่สุดท้ายก็ต้องอกหักผิดหวังเพราะตัวันกเตะไม่สนใจที่จะย้ายไปร่วมทีม

แม็คไกวร์คาดว่าจะได้รับค่าเหนื่อยประมาณ 280,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และจะไปเข้ารับการตรวจร่างกายและเปิดตัวกับทีมเรือใบสีฟ้าภายในช่วงสุดสัปดาห์นี้